10 2019

Ngày 9/10, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương (Liên minh HTX Việt Nam).

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương

Tham dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Danh Hùng- Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương; lãnh đạo VP, các Ban tham mưu, đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Danh Hùng cho biết, nhìn lại sau một năm phấn đấu, thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Trung ương đã đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ trên tất cả các lĩnh vực, tạo lập nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới của Nhà trường. Số lượng tuyển sinh, nề nếp đào tạo và quản lý đào tạo ngày càng phát triển, công tác bồi dưỡng cán bộ, thành viên hợp tác xã, các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp tục được khẳng định, thực hiện tốt hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên, đổi mới phương pháp dạy và học sát với nhu cầu của doanh nghiệp.

Trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Trung ương tiếp tục mục tiêu đẩy mạnh hoạt động kiểm định và đánh giá chất lượng dạy và học; thu hút học sinh, sinh viên bằng chất lượng đào tạo, bằng môi trường làm việc và học tập năng động, nghiêm túc, không có tiêu cực, thái độ phục vụ thân thiện.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, thay mặt Đảng đoàn, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam tặng lẵng hoa tươi thắm tới Ban giám hiệu và toàn thể thầy cô, học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, thay mặt Đảng đoàn, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo chúc mừng nhà trường năm vừa học vừa qua thực hiện khá toàn diện trong tất cả các công tác.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo đề nghị các thầy cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên phát động cuộc thi tìm hiểu công nghệ 4.0 với điều kiện thực tiễn của Liên minh HTX Việt Nam, HTX, các loại hình kinh tế hợp tác trên toàn quốc; nhà trường khai thác triệt để tính hệ thống của Liên minh HTX Việt Nam trong toàn quốc để tuyển dụng đa dạng loại hình, lứa tuổi đào tạo, bám vào một số ngành nghề mũi nhọn; nhà trường quan tâm các mô hình đào tạo... các em học sinh, sinh viên sử dụng hiệu quả thời gian học tập tại nhà trường, cùng với nhà trường tìm ra cách học hợp lý, vừa học vừa thực tế tại HTX, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam cũng gợi mở cho các em học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp bằng mô hình HTX ngay khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Ban biên tập (Nguồn báo LMHTXVN)

Your IP: 34.231.21.123
Server Time: 2019-11-15 15:51:00