Giao lưu gặp mặt chi hội Cựu chiến binh và Ban chỉ huy quân sự 2 trường: Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương và Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam.

Sáng ngày 19/12, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương chi hôi hội Cựu chiến binh và Ban chỉ huy quân sự hai Trường: Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương và Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam  tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019); 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019) và tổng kết hoạt động công tác Hội Cựu Chiến binh năm 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có các  đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên; các đồng chí cựu chiến binh, cựu quân nhân đang công tác tại tại hai trường:  Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương và Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam .

Sau bài hát tập thể “Hát mãi khúc quân hành”, đồng chí Nguyễn Văn Xuân thay mặt cho chi hội Cựu chiến binh của hai trường đã giới thiệu lịch sử chiến đấu, trưởng thành đầy vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam qua chặng đường 75 năm phát triển với nhiều thành tựu và chiến công. Lịch sử của Quân đội Nhân dân Việt Nam gắn liền với lịch sử của Tổ quốc Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh, được thể hiện qua những mốc son trong sự nghiệp giải phóng, thống nhất và xây dựng đất nước.

Đồng chí Nguyễn Văn Xuân cũng nhấn mạnh, Quân đội nhân dân Việt Nam “từ Nhân dân Việt Nam mà ra, vì Nhân dân mà phục vụ”. Trong suốt 75 năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh. Trong giai đoạn cách mạng mới, bản chất tốt đẹp và truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam được tôi luyện qua các cuộc kháng chiến tiếp tục tỏa sáng trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc; đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Đây cũng là lý do cách đây 30 năm, Đảng và Nhà nước Việt Nam quyết định lấy ngày kỷ niệm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam là Ngày Quốc phòng toàn dân của Việt Nam, trong đó nhấn mạnh chủ trương về một nền quốc phòng "vì Nhân dân, do Nhân dân, của Nhân dân"; nền quốc phòng mang tính hòa bình, tự vệ, phát triển theo hướng toàn dân, toàn diện, độc lập, tự chủ, tự lực, tự cường và ngày càng hiện đại, kết hợp chặt chẽ kinh tế với quốc phòng, an ninh. 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể, tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên , đồng chí Phạm Minh Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong chi hội Cựu chiến binh hai trường, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, biết ơn những đóng góp to lớn của chi hội vào sự phát triển chung của hai nhà trường trong thời gian vừa qua.

Trong không khí thân mật, cởi mở của buổi gặp mặt, các đồng chí trong chi hội Cựu chiến binh của hai trường đã cùng ôn lại những truyền thống, kỉ niệm tốt đẹp trong thời gian tham gia quân ngũ. Cùng với sự phát triển của các trường, trong những năm qua Hội Cựu chiến binh đã phát huy tinh thần, bản lĩnh, truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương và Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam ngày càng vững mạnh toàn diện.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi gặp mặt:

Các đồng chí BCH Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn chụp ảnh lưu niệm

Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng chi hội cựu chiến binh của 2 trường

Như Trung BBT

 • vtem skitter

  Các ngành đào tạo của trường

 • vtem skitter

  CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN

 • vtem skitter

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

 • vtem skitter

  KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

 • vtem skitter

  LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Giới thiệu về trường

Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương là trường công lập với phương châm hành động chất lượng -  hiệu quả - tất cả vì học sinh và 36 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, hiện trường có 10 chuyên ngành đào tạo ở 2 bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Xem tiếp

Sứ mạng của Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ khác, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế góp phần phát triển kinh tế xã hội và thúc đẩy kinh tế hợp tác và hợp tác xã.    

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2019

Lịch công tác

Lịch công tác tuần 4 tháng 2 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 2 tháng 2 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 1 tháng 2 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Lịch công tác tuần 3 tháng 1 năm 2020

Chi tiết tải tại đây:

Tin tức - Sự kiện

Bộ GD&ĐT bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ

Bộ GD&ĐT bãi bỏ thi chứng chỉ ngoại ngữ

Bộ GD&ĐT vừa ban hành thông tư bãi bỏ các quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại...

5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020

5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020

Dưới đây là 5 thay đổi quan trọng về bảo hiểm xã hội sẽ được áp dụng từ năm 2020,...

Lễ ra quân tổng vệ sinh cảnh quan Nhà trường

Lễ ra quân tổng vệ sinh cảnh quan Nhà trường

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh...

Mô hình HTX đa dịch vụ của Nhật Bản

Mô hình HTX đa dịch vụ của Nhật Bản

Từ ngày 4-15/11, Đoàn công tác Liên minh HTX Việt Nam (VCA) do đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư...

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...”

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...”

“Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường để giải áp lực nguồn nhân lực có tay nghề...” Thứ trưởng Lê Quân...

Đoàn công tác Liên minh Hợp tác xã Việt Nam làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Đoàn công tác Liên minh Hợp tác xã Việt Nam làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Ngày 7/11/2019, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; đồng...

Sinh viên

Error: No articles to display

Về chúng tôi

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Phụ trách: Ban Biên tập

Quản trị: Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

Số truy cập:
12
Số bài viết:
442
Số Liên kết Web:
9
Số lượt xem:
4994826

Trang web hiện có:
194 khách & 0 thành viên trực tuyến

Số người trực tuyến: