Kế hoạch, Tiến độ

25
03 2020

Hôm nay ngày 24/3/2020 trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TW có buổi thăm và làm việc với cơ sở trường Trung cấp Nghề Kỹ nghệ Thanh Hóa. Đây là buổi thăm và làm việc lần thứ 3 của Nhà trường kể từ sau khi có Quyết định 151 ngày 09/03/2020 của Liên Minh HTX Việt Nam về việc tiếp nhận, sáp nhập trường Trung cấp Nghề Kỹ nghệ Thanh Hóa.   

          Trong chuyến thăm và làm việc này đi cùng Ban Giám hiệu còn có lãnh đạo chủ chốt của một số đơn vị trong Nhà trường như phòng Tổ chức – Hành chính; phòng Quản lý Đào tạo; phòng Công tác HSSV; Ban tuyển sinh và đại diện BCH Công đoàn...

Tại buổi làm việc, ông Phạm Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có những phát biểu chung về tình hình Nhà trường, những việc trước mắt cần làm ngay để sớm ổn định tổ chức đưa Nhà trường đi vào hoạt động một cách thống nhất sau khi tiếp nhận, sáp nhập trên tinh thần bàn giao nguyên trạng, sớm đẩy mạnh công tác tuyển sinh năm 2020 và duy trì các hoạt động của Nhà trường.

( Ông Phạm Minh Đức - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường)

Về phía cơ sở trường Trung cấp Nghề Kỹ nghệ Thanh Hóa, ông Trần Đăng Thành đã có những chia sẻ về tình hình thực tế, báo cáo nhanh tổng quan các mặt của đơn vị mình đang phụ trách và mong muốn sớm làm công tác tổ chức để tiến tới mọi hoạt động quy về một mối sau khi sáp nhập.

(Ông Trần Đăng Thành)

Sau khi lắng nghe một số ý kiến nêu trên, ông Nguyễn Danh Hùng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã có những chỉ đạo cần thiết đó là xây dựng đề án, kiện toàn, củng cố chức năng nhiệm vụ của trường; Ổn định về mặt nhân sự, xây dựng bộ máy cho phù hợp với tình hình thực tế; Xây dựng nội quy, quy chế hoạt động của trường; Xây dựng kế hoạch tuyển sinh cho phù hợp; Đưa ra phương án sử dụng cơ sở vật chất hiện có hiệu quả, tránh lãng phí.

(Ông Nguyễn Danh Hùng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường)

Cũng tại buổi làm việc này, ông Nguyễn Danh Hùng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã thông qua quyết định giao cho ông Hoàng Xuân Cường hiện là chuyên viên phòng Quản lý Đào tạo về nhận nhiệm vụ đặc trách, phối hợp, hỗ trợ ông Trần Đăng Thành tất cả các công việc tại cơ sở trường TC Nghề Kỹ nghệ Thanh Hóa bắt đầu từ 01/04/2020.

Ngay sau buổi làm việc, lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị đã có buổi làm việc chuyên môn riêng, trực tiếp với từng đơn vị tại cơ sở, tìm hiểu, nắm bắt và thống nhất bước đầu về cách làm. Nhìn chung công việc diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, đúng chức năng nhiệm vụ được giao.

Cuối cùng, đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất của Nhà trường, thăm khu làm việc, giảng đường, khu KTX và đặc biệt là khu thực hành với hệ thống nhà xưởng rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho các ngành may Thời trang, ngành mộc và điện công nghiệp. Tất cả hứa hẹn sự thành công trong công tác đào tạo của Nhà trường trong năm 2020 nói riêng và cả những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến công tác.

BBT- Mai Hoa