22
10 2018
Tham gia giao lưu ẩm thực và Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày 20/10 Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

    Để  Chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN 20/10/1930  -  20/10/2018, được sự chỉ đạo và nhất trí của CĐ Liên Minh HTX Việt Nam, Công đoàn CSTV trường CĐKTKTTW  đã tham gia buổi giao lưu ẩm thực tại Liên Minh HTX Việt Nam vào chiều ngày 17/10/2018, tại buổi giao lưu này, các đồng chí công đoàn viên của Nhà trường đã tích cực, khéo léo tự tay chuẩn bị một số món ăn thuần Việt, đậm đà bản sắc dân tộc để mời các vị đại biểu, khách quý cùng anh em, bạn bè các đơn vị trực thuộc Liên Minh HTX Việt Nam thưởng thức như: Xôi Hoàng Phố; Bún nem; Vịt nướng; Thạch 3D; Các loại bánh dân tộc... được quan khách và đông đảo bạn bè ngợi khen. Trong buổi giao lưu này, Công đoàn Nhà trường  đã được đồng chí Chủ tịch Liên Minh HTXVN Nguyễn Ngọc Bảo đến thưởng thức và tặng hoa chúc mừng.

   

Cũng liên quan đến sự kiện này, sáng 19/10/2018, tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW, Công  đoàn Nhà trường cũng đã tổ chức buổi mitting kỷ niệm Ngày PNVN 20/10 kết hợp thi cắm hoa với chủ đề “Dáng mẹ Việt Nam” cho toàn thể 05 tổ công đoàn của Nhà trường cùng 8 chi đoàn sinh viên tham gia.

    Mở đầu buổi lễ, tất cả chị em phụ nữ cùng ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của Ngày Phụ nữ VN từ khi thành lập và phát triển, trưởng thành  qua các thời kỳ. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, vị trí nào, người phụ nữ Việt Nam cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

    Tham dự buổi mitting còn có đồng chí Phạm Minh Đức – Phó Bí thư Đảng Ủy Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và phát biểu chúc mừng, động viên toàn thể chị em nữ công đoàn cùng các em sinh viên nữ của Nhà trường phấn đấu học tập tốt, công tác tốt, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: ANH HÙNG – BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU – ĐẢM ĐANG. Thay mặt Đảng ủy và BGH Nhà trường, đồng chí phạm Minh Đức đã trao tặng cho tập thể chị em CBGV CNV và sinh viên nữ của Nhà trường bó hoa tươi thắm.

     Đồng chí Đặng Thị Thúy Ngà – Trưởng ban nữ công của Nhà trường đã thay mặt các chị em lên nhận hoa và đáp từ.

   

Tiếp theo là đến phần thi cắm hoa và thuyết trình sản phẩm. Những giỏ hoa tươi thắm, rực rỡ được các đội thi khéo léo chuẩn bị cùng những lời thuyết trình ấn tượng và cảm xúc về Mẹ đã lấy đi nước mắt của bao người trong khán phòng. Mỗi lằng hoa là một câu chuyện đầy xúc động về mẹ, là lòng biết ơn sâu nặng của các con đối với đấng sinh thành. Với kết quả:  1 giải Nhất (Chi đoàn May 8A); 1 giải thuyết trình hay nhất (Tổ CĐ 2), 5 giải Nhì và 7 giải Ba;  hội thi đã kết thúc tốt đẹp và để lại dư âm sâu lắng trong lòng mỗi người.  

         

Ban chấp hành công đoàn

17
10 2018
Kế hoạch về việc "Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018" Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

   

    Ngày 17 tháng 10 năm 2018. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương đã ban hành kế hoạch số 307/KH-CĐKTKTTW, về việc tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

     Với mục đích nhằm khơi gợi tinh thần: "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam. 

      Thời gian: ngày 20/11/2018.

       Địa điểm: Hội trường thư viện - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương.

      Đề nghị các đơn vị liên quan căn cứ vào kế hoạch triển khai nhiệm vụ của đơn vị mình đã được giao và phối hợp đồng bộ để buổi lễ diễn ra tốt đẹp.

        Tải nội dung kế hoạch: Download

Phòng Tổ chức - Hành chính

 

27
08 2018
Thông báo: V/v Địa điểm, thời gian, lịch học của sinh viên Khóa 10 năm học 2018 - 2019 Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

     

     Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường về việc bố trí, địa điểm, thời gian và thời khóa biểu cho sinh viên K10 năm học 2018 - 2019.

     Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên thông báo tới toàn thể sinh viên K10 kế hoạch cụ thể như sau:

1. Thời gian - Địa điểm:

- Thời gian: Bắt đầu từ thứ Hai ngày 27/8/2018.

- Giờ học hàng ngày: Bắt đầu từ 7h30 phút đến 11h45 phút.

- Địa điểm: Phòng học 401 - Tầng 4 Giảng đường Trung tâm.

2. Thời khóa biểu:

- Sinh viên xem trên trang web của Nhà trường: netc-vca.edu.vn hoặc gặp Cô Lê Thu Thủy, giáo viên chủ nhiệm Tại Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên.

Lưu ý: mọi vấn đề liên quan đến lớp đề nghị các em liên hệ trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm, ĐT: 01645.654.458. ĐT phòng Công tác Học sinh - Sinh viên: 0243.6785193.

Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên

24
08 2018
Kế hoạch V/v thực hiện quy trình nhập học năm học 2018 - 2019 Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

       

       Ngày 20 tháng 8 năm 2018, Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên đã ban hành "Kế hoạch về việc thực hiện quy trình nhập học năm học 2018 - 2019".

        Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên đề nghị các đơn vị liên quan căn cứ Kế hoạch đã được Hội đồng tuyển sinh Nhà trường phê duyệt, để phối hợp thực hiện.

Tải nội dung Kế hoạch:

1. Download 1.

2. Download 2.

Trân trọng cảm ơn.

Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên.

 

20
08 2018
Thông báo: V/v Triệu tập cán bộ, giảng viên tham gia lớp tập huấn Quốc phòng & An ninh năm 2018 Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

     

       Ngày 20 tháng 8 năm 2018, Ban chỉ hủy Quân sự trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương đã ban hành thông báo: V/v triệu tập cán bộ, giảng viên tham gia lớp tập huấn Quốc phòng & An ninh năm 2018.

Thời gian: 8h00, ngày 24 tháng 8 năm 2018. 

Địa điểm: Hội trường thư viện.

Vậy đề nghị các đồng chí được triệu tập (có danh sách đính kèm) căn cứ thông báo để thực hiện.

Download:

1. Thông báo.

2. Danh sách đính kèm.

Ban chỉ hủy Quân sự

23
07 2018

       Trong không khí vui tươi, sôi nổi của mùa Hạ - Tháng 7, sáng ngày 19 tháng 7 năm 2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương và Trung tâm GDNN – GDTX huyện Thanh Hà long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 77 học sinh hệ trung cấp – ngành Kế toán – khóa 28.

      Đến dự buổi Lễ có Thầy Phạm Minh Đức – Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng – Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương, thầy Hoàng Văn Hai – Giám đốc Trung tâm, thầy Bùi Duy Chiên – Phó giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện Thanh Hà cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó, Phòng, Ban Tuyển sinh & TVGTVL, phòng Công tác HSSV của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương và thầy, cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của hơn 70 học sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp ngành kế toán khóa 28 tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Thanh Hà.

       Thay mặt Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương, thầy Phạm Minh Đức – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu vô cùng xúc động, Thầy gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các em học sinh và chính thức bế giảng khóa 28 hệ trung cấp ngành kế toán.

Thầy Phạm Minh Đức – Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc và công bố bế giảng khóa học

        Trong không khí ấm áp, vui mừng và đong đầy cảm xúc của thầy và trò, thay mặt cho các thầy, cô giáo tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Thanh Hà, Thầy Hoàng Văn Hai – Giám đốc Trung tâm đã có bài phát biểu với sự tin tưởng các em học sinh khóa 28 ngành kế toán sẽ luôn tự tin và gặt hái những thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, đồng thời Thầy Hoàng Văn Hai cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em học sinh đã hoàn thành khóa học với những kết quả đáng trân trọng.

Thầy Hoàng Văn Hai – Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện Thanh Hà phát biểu ý kiến

          Được sự ủy quyền của Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương, cô Nguyễn Mai Hoa – Phó trưởng phòng Công tác HSSV đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 77 học sinh hệ trung cấp – ngành kế toán – khóa 28. Đặc biệt là quyết định khen thưởng cho 7 học sinh đã có thành tích xuất sắc trong quá trình tu dưỡng, rèn luyện và học tập.

Thầy Nguyễn Tiến Lợi, Cô Nguyễn Mai Hoa – Phòng Công tác HSSV phát bằng tốt nghiệp cho các em học sinh

         Đại diện cho lãnh đạo của hai đơn vị, thầy Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương và thầy Bùi Duy Chiên – Phó giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện Thanh Hà đã trao giấy khen và phần thưởng cao quý cho các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Thầy Nguyễn Danh Hùng – Phó hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương và thầy Bùi Duy Chiên – Phó giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Hà trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc.

          Với lòng biết ơn sâu sắc, học sinh Nguyễn Tuấn An đại diện cho 77 đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành và những lời tri ân đến thầy, cô giáo của Trung tâm và Nhà trường đã luôn đồng hành cùng các em trên con đường chiếm lĩnh tri thức để xây dựng một tương lai tốt đẹp.

          Để tiếp tục mang đến cho các em học sinh những cơ hội học tập ở trình độ cao hơn, trong không khí hân hoan của buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Ban Tuyển sinh & TVGTVL của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương đã dành những phút quan trọng trước khi buổi Lễ được chính thức diễn ra để tư vấn tuyển sinh đối với các em học sinh đã tốt nghiệp. Với sự hào hứng và dành nhiều sự quan tâm của các em học sinh đến hệ liên thông Cao đẳng của Nhà trường. Đây là những dấu hiệu tốt đẹp để mối quan hệ trong hợp tác liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương và Trung tâm GDNN – GDTX huyện Thanh Hà tiếp tục được đẩy mạnh và phát triển.

Thầy, cô trong Ban Tuyển sinh & TVGTVL Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương làm công tác tư vấn tuyển sinh

        Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, nhiều cảm xúc và đã thành công tốt đẹp. Thay cho những lời muốn nói, thầy, cô giáo của Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Hà và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Trung ương luôn tin tưởng và chúc các em học sinh với hành trang kiến thức linh hội được sẽ luôn tự tin, vững bước và gặt hái thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp.

         Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp:

Ban tuyển sinh & TVGTVL

19
07 2018
Thông báo: Phát bằng tốt nghiệp Khóa 7; Niên khóa 2015 - 2018 Viết bởi Phạm Đức Quang
Chuyên mục chính: ROOT Chuyên mục: Tin mới Ngày đăng ?

     

    Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên thông báo đến các em khóa 7 (Niên khóa: 2015 - 2018) đã tốt nghiệp và hoàn thành các khoản đóng nộp theo quy định với Nhà trường. Đến Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

       Lưu ý: khi đi nhớ mang theo thẻ sinh viên; chứng minh thư nhân dân; nếu người khác đi nhận thay phải có giấy ủy quyền theo quy định và đến trong giờ hành chính.

        Trân trọng!

Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên

 

Về chúng tôi

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TW

Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Phụ trách: Ban Biên tập

Quản trị: Trung tâm Bồi dưỡng & Đào tạo trực tuyến

 

05856525
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Last Week
This Month
Last Month
Tất cả
1914
4537
11118
5805527
119213
122272
5856525
Your IP: 54.80.87.166
Server Time: 2018-10-24 12:36:51